1 bài cực trị

D

desert_eagle_tl

V

vuongmung

để h/s có CD, CT thì y' có 2 nghiệm phân biệt hay denta >0...gọi 2 điểm CT là A(x1;y1), B(x2;y2)
các điểm CT cách đều dt x-y=0===>d(A;(d))=d(B;(d))
 
T

tuyn

cho hàm số y = x^3 - 3xm -3m +1
Tìm m để đồ thị của hàm số có cực đại , cực tiểu , đồng thời chúng cách đều đường thẳng có phương trình x - y = 0 :confused::confused::confused::confused:
( Cả nhà giúp tớ bài này , xin càm ơn ;););) )
Tham khảo nhé
anhso-192839_Untitled23333.jpg
http://up.anhso.net[/IMG]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom