1 bài cực kì ngớ ngẩn và đơn giản

Status
Không mở trả lời sau này.
L

lucmachthankiem

Cm xong chúng ta sẽ có 1 ví dụ:
2 đường thẳng song song (tức là cùng vuông góc với 1 đt hay là góc đó = 90độ)
Bây h phải chứng minh 90 = 89.999... thi` 2 đường thẳng đó cắt nhau.
 
T

tomcangxanh

nói rồi, bài của em SẼ có trường hợp đúng khi số số 9 đi dần về vô cùng, khi đó ko nhân lên đc nữa ta sẽ có pt đúng.

còn chỗ sai của em chị đã nói hôm qua r.
 
R

redevil240295

chuyện gì đang xảy ra vậy :-?? Chịu luôn:-w . Thừa hơi cũng phải có khái niệm thôi chứ x-(
 
L

lucmachthankiem

Số 9 là vô hạn mà chị. Chị nhầm thì có. Chị chia cho 1 số vô hạn thì chia kiểu j.
 
P

phamminhkhoi

Cái này là lý thuyết giới hạn mà :-??

Lớp 10 đã học đâu nhỉ :-?? (dấu = k xảy ra nha :M04:)
 
P

phamminhkhoi

Cụ thể là khi các số 9 tiến tới vô cùng thì 1,99999999999999999999.............. tiến dần tới 2.

Bây h phải chứng minh 90 = 89.999... thi` 2 đường thẳng đó cắt nhau.

ý bạn mún nói tới tiên đề phi Eculid hả. Cái này xảy ra trong không jan cong chứ k phải số xấp xỷ j đâu nhen ^^
 
L

lucmachthankiem

Cụ thể là khi các số 9 tiến tới vô cùng thì 1,99999999999999999999.............. tiến dần tới 2.



ý bạn mún nói tới tiên đề phi Eculid hả. Cái này xảy ra trong không jan cong chứ k phải số xấp xỷ j đâu nhen ^^
Không quên mất cm nó song song chứ. cái này thiệt là vớ vẩn với cả là cm trên 1 mặt phẳng thôi.
 
A

anhsao3200

bó tay cái đề này thì giải làm sao ko thể cm mà sao lại cm được nhỉ ko hiểu

dù là ở trên trục số R đi chăng nữa thò cũng ko thể mà
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom