1+1=?

T

terry229

2:p..................................................................................................................................
 
C

cobesuytu_22

11 he he he he hiiiiiiiii hooooooooooooooooo h************************************************************aaaaaaa
 
M

mr_cross_fire

= 0...........................................
__________________________________________
 
T

tvxqfighting

1+1=2~~> ko thể chứng minh đc vì bản chất cũa nó chưa hoàn toàn đúng. Trong tin học 1+1=10, trong tình yêu1+1=1, trong sinh học 1+1=vô số, trong cuộc sống, 1+1=ko gì cả. Phép tính của bạn chỉ đúng trong toán học va chứng minh đơn giản bằng toán học là 1+1=2 vì 1=1/2 của 2, 2 cái nửa mà cộng lại thi chẳng bằng chính nó.
 
C

co12311

Năm Vova học lớp 1, cậu rất lười học nhưng phản ứng lại rất nhanh mỗi khi thầy giáo hỏi bài. Một hôm, thầy giáo gọi Vova lên bảng và hỏi 1+1 bằng mấy, Vova đã không trả lời được nhưng cậu vẫn tự tin và hứa với thầy:
- Thưa thầy, hãy cho em về nhà suy nghĩ em tin sẽ trả lời được câu hỏi này ạ!
Thầy giáo muốn cho Vova tâm phục khẩu phục nên đã gật đầu đồng ý.
Tối hôm ấy, Vova lần lượt đi hỏi mọi người trong gia đình. Đầu tiên cậu chạy đến chỗ bố đang xem chứng khoán, cậu hỏi: 1+1= mấy hả bố? Bố vẫn chăm chú xem ti vi và vỗ đùi đánh đét một cái: Tăng giá rồi!
Cậu đến chỗ mẹ đang ngâm thơ hỏi thì chỉ nghe thấy một câu: Ôi! Xuân Diệu
Cậu đến chỗ ông ngoại đang hát chèo thì thấy ông nói: “Tiến lên phía trước, tiêu diệt quân thù”
Đến chỗ anh trai đang uống nước ngọt thì anh nói: Ôi! Thật là sảng khoái!
Đến chỗ chị gái đang điện thoại cho bạn trai thì chỉ thấy chị nói một câu là: Ôi anh yêu, mình cùng đi nhé!
Vova đã ghi nhớ tất cả những đáp án của mọi người trong gia đình và tự tin lên bảng để trả lời thầy giáo. Thầy giáo hỏi:
- Em đã biết 1+1=mấy chưa?
- Dạ bằng “tăng giá rồi” ạ!
- Ai nói với em như vậy?
- Ôi! Xuân Diệu
Thầy giáo bực lắm nghĩ Vova đang trêu mình nên quát lớn:
- Em đứng ra góc lớp!
- Tiến lên phía trước, tiến lên phía trước tiêu diệt quân thù.
- Trời! Em không thấy xấu hổ à?
- Ôi! Thật là sảng khoái!
- Mau, đi theo thầy lên văn phòng khoa ngay!
- Ôi anh yêu, mình cùng đi nhé!
:)) :)) :))
 
H

heroineladung

Mình có thể khẳng định là câu trả lời của mình là đúng nhất.
Đây là 1 câu đố vui thôi, đúng ko?nên ko có thể là 1 + 1 = 2 dc. Mà phải là
1 + 1 = 1. Hahahaha....chuẩn ko cần chỉnh đâu.
 
L

lmqcustom

-Thưa các bạn,thật ra thì mình cũng không biết 1+1=? nên mới hỏi các bạn.Nhưng không ngở nó lại ra nhiều kết quả như thế này.Tóm lại=>1+1=Bạn nghĩ ra thứ gì thì cái đó là kết quả.:D:D:D:D:D:D:D
 
Top Bottom