haiquynh.710
Lượt Thích
1

Tham gia ngày
Được nhìn thấy lần cuối

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

  • Mầy! Kiên trì với quả ava này quá nhể=)) =))

    Tao dỡ cái ảnh ông Vinh xuống rồi, để lâu thiên hạ nó cười chết, ế chồng như chơi=)) =))
    ai biểu bà lấy cái ảnh ghi lại khoảnh khắc kinh khủng nhất của tui làm ava hử. Trời ạ. Thui, bạn Q yêu dấu và tốt bụng ơi, bạn thay bằng mấy cái ảnh xinh đẹp của bạn đi. Ai lại treo cái ảnh xấu thế. =((
    Quên mất hôm trc t cho bạn t nick thanhdiatinhyeu_9x rồi Quỳnh add nick loveanh_9x nhé ! Hiện tại t vẫn đang dùng loveanh_9x uh cũng ôn bt mà hôm nay đi học mệt quá sao mới hơn 1h mà mọi người off hết rồi không như diễn đàn khác nhiều người còn 24/24 thế mới vui.
    Chị định cưới anh tramngam ạ?
    Kiểu này thì về khoản doạ nạt thì em chịu thua chị.Sợ hết nổi.
    Nếu có đãm cưới thì báo vơi BOX Sử tý.
    Còn ko thì càng tốt, chị nha.
    À họ theo rồi đuổi Quỳnh thế nào rồi :p cẩn thận họ đuổi ... là chit đóa :p uh thanks t ra học dây os vĩnh viễn thôi :p
    hi t thanhdiatinhyeu_9x day nick đó vừa bị band nick bởi vì mình nóiHM nội dung không phong phú về bài giảng... nhưng họ đã không dám nhìn vào sụ thật mà lại khoá acc của mình thật là đáng xâu hổ cho 1 website dạy học như thế này rất nhiều nguwif đã rời bỏ Hm vì điều ây nhưng họ đã không nhận ra và làm ra vẻ mình đúng --> không thể ở thêm 1s nơi này nữa thật là... cho CNTT.
    thé thì post làm gì đọc đêm mới thú vị chứ post mà đọc ban ngày chán phéo không post [-( mà trông quỳnh xinh thế chắc nhiều anh theo đuổi lắm nhỉ :p
    Mà mình ở nhà 1 mình còn chả sợ ma thế mà thằng kia nó không dá ngủ sáng nay nó call cho t kêu lên lớp ngủ suốt =)).À thằng ku chungtinh_4311 nó tiết lộ thông tin của t phải hem thừng này láo chiều nay đi học cho ăn đòn đừng mack nó nha đánh nó là niềm vui của nhiều thằng trong đó không có t =))
    trời sao thông tin mình bị quỳnh lấy hết vậy tìm ở đâu thế hic kiểu này lần sau thông tin phải bảo mật hơn mới đc hôm nay lên nge t kể chuyẹn ma nhé đem qua lúc hơn 2h sáng t dọa 1 thằng không dám ngủ nó cứ bảo là sợ =)).
    À thằng đó thi NH đó làm quen với nó không? he nó sợ sợ ma lắm đóa Quỳnh sợ ma không để đêm nay t post cho vài câu chuyện ma cho mà đọc cho vui ;;)
  • Đang tải…
  • Đang tải…
  • Đang tải…
Top Bottom