eragonmjsakj 8 Tháng hai 2009 Ông lại giấu cái anh hôm qua đâu rùi...Ai muốn xem cái ảnh đó pm cho tui ( tui coppy của nó lại rồi)
toxuanhieu 8 Tháng hai 2009 tôi đã có bạn gái đâu mà! Nói rồi mà bà con ko nghe! valentien này lại buồn rồi thèm socôla quá!
tôi đã có bạn gái đâu mà! Nói rồi mà bà con ko nghe! valentien này lại buồn rồi thèm socôla quá!
eragonmjsakj 7 Tháng hai 2009 Vậy mà ông Hiếu bảo là không có bạn gái...Sao bây giwof mới post lên..hehe..xinh ghê...
nuthantuyet1311992 2 Tháng hai 2009 uh hình như gặp ở đâu ý nhỉ quen quen! cảm ơn lời chúc của bạn nhá,mình cũng chúc bạn như thế nha::
nuthantuyet1311992 1 Tháng hai 2009 chào bạn ! bạn ở đâu vậy? có thể làm quen chứ? bạn tên là ji vậy?
toxuanhieu 31 Tháng một 2009 bà kia cẩn thận đó nha? thấu hiền cứ bắt nạt. Càng nhân nhưỡng càng lấn tới à?
baby_style 30 Tháng một 2009 ) H nhà ta mà cũng sang à ^^ thế thui kiêu quá e xin chạy ) bà con ơi bé Hiếu đá e đau quá ( =))
toxuanhieu 30 Tháng một 2009 cái gì baby_style say à? bayby_style là girl thì có. Thấy người sang bắt quàng làm họ.
baby_style 29 Tháng một 2009 oài toàn bàn ng yêu với ng đương ) H già á ) là 1 girl đó =)) ng yêu nó á là ta đây này ) nhẩy =)) sao lời chúc cho tôi giống lời chúc với thằng Hải thế >''<
oài toàn bàn ng yêu với ng đương ) H già á ) là 1 girl đó =)) ng yêu nó á là ta đây này ) nhẩy =)) sao lời chúc cho tôi giống lời chúc với thằng Hải thế >''<
hailan747 28 Tháng một 2009 thank you ......................................................................................khoác hoài ah......có người yêu thì cứ nói ra đi
thank you ......................................................................................khoác hoài ah......có người yêu thì cứ nói ra đi
toxuanhieu 28 Tháng một 2009 đó là ngày sinh của tui thiệt mà. Ko nhầm đâu. Người yêu chưa có lấy đâu ra.
hailan747 27 Tháng một 2009 năm mới tui chúc ông ăn nhiều khoẻ mạnh vui vẻ và học giỏi nhớ bớt cho tui một ít nha
catinh_cute 27 Tháng một 2009 http://vn247.net/flash/a-gift.swf hêy , choa kẻ thù quà đó. mà này , kí tên :pé hiền nhứt lớp kaka
hailan747 27 Tháng một 2009 hi hi HẢI hỏi ông có ghi nhầm ngày sinh không kìa hay lấy ngày sinh của người yêu đấy
baby_style 26 Tháng một 2009 why why why? tại sao bạn bè mình nó lại qua đây chúc mà ko qua nhà mình chúc bùn thật tất cả chỉ là giả dối chúc năm mới vui vẻ!
why why why? tại sao bạn bè mình nó lại qua đây chúc mà ko qua nhà mình chúc bùn thật tất cả chỉ là giả dối chúc năm mới vui vẻ!
eragonmjsakj 25 Tháng một 2009 Happy new year ! Hiếu ơi ! Năm mới tao chúc mày ăn no ngủ tốt, để đến lớp anh em còn thịt (còn chuyện học hành thì khỏi phải chúc >miễn chê<)
Happy new year ! Hiếu ơi ! Năm mới tao chúc mày ăn no ngủ tốt, để đến lớp anh em còn thịt (còn chuyện học hành thì khỏi phải chúc >miễn chê<)
catinh_cute 18 Tháng một 2009 Này , bi h mí coi lại , nhìn lại mình đi , tinh tướng như con cá nướng ,hehe
daitieuthu_xitin 17 Tháng một 2009 HÈM. ok luôn! mà nè sắp sn nhóc nghen , hum đó mà bạn nèo hem sang chúc nhok giận luôn....đó sang roaj` ạ^^!
HÈM. ok luôn! mà nè sắp sn nhóc nghen , hum đó mà bạn nèo hem sang chúc nhok giận luôn....đó sang roaj` ạ^^!