hienzu
Lượt Thích
0

Tham gia ngày
Được nhìn thấy lần cuối

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

  • Nghe lời tụi mày, tao ko buồn nữa, ko chán, ko suốt ngày ngồi trong lớp than vãn boring, want die:)
    Tao sẽ smile:D:D, thế này đc chưa 2 con bạn thân:p
    Hôm nay nhận đc 1 cái kẹo P cho, tao vui nên chưa dám ăn, hi hi
    Mai đến lớp tụi mày sẽ thấy tao cười, tao sẽ lại nói nhiều như trước, còn nhiều hơn, và sẽ là 1080 cho cái N
    ha ha ha ha
    hjx. đùa tý thôi mà! làm gì mà chỵ hiền tức giận thế!;).thôi e không chêu chị nữa sợ người Đồng bằng lắm :D.
    đừng die
    ohhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh
    tội nghiệp con pe bé thế mà khổ
    try try try tryyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyy
    myyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyy frien****************************dd:-*:-*:-*:-*:-*:-*:-*:-*:-*:-*
    I(^^)>>L>>>O>>>V>>>E>>>>U:p:p:p:p
    chán, chán, chán..........................
    boring, boring, boring,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,
    I hate me,hate, hate
    I want die, die, die........................
    ai bảo là ca0 1m50 không có người yêu nào:), ! còn hơn cậu đã BÉO rùi lại còn có 4 mắt nữa HaHa:D. You Are a Rats
    :Dhj. lần này tớ bỏ thậy rùi , mà tớ mới có cái avatar mới đó có những 2 người cơ đẹp không nào!. một người Beo Béo đó là Hiền và người nhìn như bộ xương khô đó là phương.:)>- ! tớ vẽ thế không phải vẽ hai bạn đâu nhé đó là 2 người yêu ở trường tớ đó! HaHa!:D đừng hiểu nhầm nhé cô bạn đồng bằng Hihi!.;).
    vẽ thế thôi mờ con hơn là nhìn rõ haha. mà hoabinh01 làm cái avatar cho bạn thì phải thấy nick bạn là hienzu mà, trông đẹp nhỉ, nhìn ngộ nghĩnh đáng ghét thế!
    ukm
    thja ak`
    con thuy` cung bj
    the ma no' dj sat t ghe` xe t
    t cung hoi gjat mjnh nhung co' gjat cua t dau
    bon nay` mat day thjet
    kho than may`
    hjhjhjhjhjhj
    còn lâu tớ mới gọi cậu là sư phụ , mà tớ có ý kiến này hay lắm tớ và cậu kết nghĩa huynh muội đi tớ là huynh còn cậu là muội nhé. tiểu muội chỉ cho huynh cách cao nhanh nhất đi !
    cậu nhìn tớ thế này :)| mà bảo tớ thấp à ,tớ ca0 hơn cậu là cái chắc.
    tớ 1,50m thì cậu chỉ 1,49 thui hehe. cậu đã Béo lại còn mập nữa :D;).
  • Đang tải…
  • Đang tải…
  • Đang tải…
Top Bottom