hoasakura
Lượt Thích
1

Tham gia ngày
Được nhìn thấy lần cuối

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

  • Hey,lâu rồi ko liên lạc,giờ thế nào rồi tiểu cô nương ^^ càng gần hè lại càng thấy nhớ các bạn,nhớ khoảng thời gian "bão lửa" mà chúng ta đã trãi qua năm rồi.Nếu còn ý định báo thù và cần sự giúp đỡ,hãy liên lạc với tui nha cô nương.Chỉ cần để 1 tin nhắn trong "nhà" của tui là ok ^^ Chúc tiểu cô nương luôn mạnh khỏe và không từ bỏ ước mơ :)
    Nè,dù thế nào cũng phải cố gắng lên he.Ko bao giờ là thất bại,tất cả chỉ là thử thách (câu nói của cố chủ tịch tập đoàn Huyndai HQ) thất bại thật sự là khi ta ko còn muốn cố gắng nữa --> nếu năm nay ko đc như mong muốn nhưng vẫn còn "khí phách" thì cố gắng lên he ;) vì ta sẽ luôn tìm thấy người ủng hộ động viên những cố gắng và nổ lực của bản thân và vì ko có cố gắng nào là vô ích --> ta chưa thành công chỉ vì ta chưa cố gắng thật sự để xứng đáng với thành công đó :) Cố lên, tiểu cô nương :)
    Ông Vũ nhắn rùi,để khi nào gặp đánh vài roi :((

    Ông Vũ chơi bền ghê,thứ 3(14/7) em gặp ông Vũ chị ơi ;))
    Uh @@ hiểu rồi cô nương @@ tui sẽ cố gắng hết sức,cô nương cũng cố gắng lên hỉ ^^ Mọi cố gắng luôn có "giá trị" của nó --> cùng "chiến" 1 trận tưng bừng he :D
    Dạ,đang chờ roi của ông Vũ ;))
    Chị thế nào rùi?

    U can get it if u really want but u must try,try and try.U'll succed at last.Rome was not buit in a day...
    Mai thi ngày đầu tiên của khối A rồi he @@ ko nhớ là cô nương có thi khối A ko nhưng tui cứ...chúc cho chắc :D thoải mái,tự tin,làm hết khả năng,kết quả dù thế nào cũng ko quá quan trọng vì đó chính là những gì ta đã cố gắng suốt 1 tg vừa qua ---> chúc 1 đêm ngon giấc và 1 ngày mới quyết thắng ^^
  • Đang tải…
  • Đang tải…
  • Đang tải…
Top Bottom