Toán [Toán 6]Các bài toán bằng tiếng anh

N

nhox_cuoi1209

Giai bai nay moi vui :
Given: SetA = (a,b,c,d) with a defined operation whose symbol is *. Which statement expresses the fact that b is identity element for this operation?
(A) a*a = b
(B) a*b = a
(C) a*b = b
(D) a*b = c
(E) b*c = a

Không lẽ a, b, c, d đều là 1????
 
C

congchuahapi

Các bạn ơi, giải bài toán này giúp mình với:
Người Anh có thói quen xếp bộ sử nươc Anh của Hu-me gồm 9 tập ở tủ sách đặc biệt gồm 2 ngăn : ngăn trên xếp 5 cuốn, ngăn dưới xếp 4 cuốn, ở gáy các cuốn sách đó ghi các số
1, 2, 3, ..., 9 . Nếu chủ nhân xếp 13458 / 6729 ( Phân số này có giá trị bằng 2) thì chứng tỏ chủ nhân đã đọc 2 tập ( riêng trường hợp mới đoc 1 tập thì xếp 12345 / 6789). Hãy nêu cách xếp chín cuốn sách đó để chứng tỏ chủ nhân của bộ sách đã đọc 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 tập.
Các bạn cố gắng giúp mình nha
 
C

congchuahapi

Mình có thêm bài toán cho các cậu nè :
Tìm số bị chia và số chia, biết rằng khi cộng số bị chia với 10 và nhân số chia với 10 thì
thương không đổi.
Mình xin cảm ơn các cậu trước nha . Cảm ơn nhiều.
 
Top Bottom