H
happy95
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho y=x^3+3x^2-4 và M(1/2;2), N(7/2;2). Viết d cắt C tại 2 điểm P, Q sao cho MNPQ là hình bình hành.
2. Cho y=x^4-2x^2-3. Tìm m để y=m cắt C tại 4 điểm phân biệt M, N, P, Q (thứ tự từ trái sang phải) sao cho MN, NQ, PQ được giả sử là độ dài 3 cạnh của một tam giác bất kì.
2. Cho y=x^4-2x^2-3. Tìm m để y=m cắt C tại 4 điểm phân biệt M, N, P, Q (thứ tự từ trái sang phải) sao cho MN, NQ, PQ được giả sử là độ dài 3 cạnh của một tam giác bất kì.