Thông báo khen thưởng thành viên tháng 10/2016

Chào mừng bạn đến với HMForum. Vui lòng đăng nhập để sử dụng nhiều chức năng hơn!

viết 1 đoạn văn có sử dụng phép tu từ liệt kê.

Thảo luận trong 'Các văn bản nghị luận' bắt đầu bởi suzy_baby, 25 Tháng tư 2011.

CHIA SẺ TRANG NÀY

Lượt xem: 29,997

 1. suzy_baby

  suzy_baby Guest

  Mở thêm 5000 cơ hội nhận ưu đãi học phí - Click ngay!

  > Đăng ký gia nhập BQT DIỄN ĐÀN


  Đề Viết 1 đoạn văn co' sử dụng phép tu từ liệt kê và gạch cân các biện pháp tu từ đó.:D
   

 2. trong năm học lớp 7 em được học nhiều môn như toán, văn,... nhưng em thích nhất là môn toán. học toán em có thêm nhiều kiến thức hay. em rất thích toán.
   
 3. hunterbro

  hunterbro Guest


  trong nam hoc lop 7, em da hoc dc nhieu kien thuc bo ich trong cac mon hoc nhu Toan, Van, Anh, Su,... Nhung em thich nhat môn Toán. Học Toán em có thể biết thêm nhiều kiến thức để mở mang tầm mắt. Em rất thích học Toán
   
  Sửa lần cuối bởi BQT: 23 Tháng mười hai 2011

 4. Những chùm phượng đỏ rực,thơ mộng đã nở trên những chùm cây.Thế là mùa hè đã đến!Những tiếng ve kêu râm ran trong vòm lá như một dàn hợp xướng.Ánh nắng mặt trời nhảy nhót như những chú bé tinh nghịch.Mùa hè là khoảng thời gian nóng nực nhưng cây cối lại thi nhau khoe sắc,kết trái thơm ngon.Những chú,cô chim thi nhau bay lượn,vui ca tỏ vẻ thích thú khi một mùa mới đến.Mùa hè cũng là khoảng thời gian tụi học sinh được nghỉ sau những giờ học căng thẳng ,mệt mỏi.Mùa hè đến kỉ niệm trong tôi lại ùa về,sao lại mơn man quá!Những chiếc lá bàng rơi xuống sân,lũ học trò chũng tôi lại viết lên những dòng tâm sự chia sẻ:Bay đi!Mang những ước mơ của chúng tớ đi nhé!
   

 5. Mùa xuân đến đem hạnh phúc đến cho muôn loài. Không giống như mùa đông âm u, lạnh giá, mùa hè chói chang rực lửa hay mùa thu buồn với làn gió heo may cùng những chiếc lá vàng rơi. Mùa xuân mang tới cho con người, vạn vật một cảm giác ấm áp, hiền hòa. Tuy tiết trời vẫn còn se lạnh nhưng tôi vẫn cảm nhận được hơi thở mùa xuân thật nồng nàn ấm áp. Những mầm cây giờ đây đã tỉnh dậy sau giấc ngủ đông dài, khẽ vươn vai như muốn vẫy chào buổi sáng mùa xuân đẹp.