[ vật lý 7] giải vật lí lớp 7 nè

S

sanhotim_e123

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

có một số đề muốn chia sẻ với mọi người nè.
Câu 1: Một vật dao động với tần số f= 2.10^6 Hz. Tính tần số dao động vật thực hiện được trong thời gian:
a) 10^3 s
b) 10^-3 s
Câu 2: Một người đứng cách một tòa nhà bắn một phát súng nổ. Giữa tòa nhà và người đó có bể nước rộng 150 m. sau 3 giây thì người đó nghe được tiếng súng nổ. Tính khoảng cách từ người đó đến tòa nhà?:)>-

>>sửa tên chủ đề cho đúng : [ vật lý + lớp ] + tên chủ đề
 
Last edited by a moderator:
N

nddhung99

Đây là lời giải của mình:

Bài 1:
a) [tex]f_1=f.t_1=2.10^6.10^3=2.10^9[/tex]
b)[tex]f_1=f.t_2=2.10^6.10^-3 =2.10^-3[/tex]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom