[vật lý 7] bài tập sách BT

A

atom_bomb

em post bài lên được ko****************************
có phải ai cũng có sách lớp 7 đâu:))
 
M

maiga138

cho một mạch điện song song gồm hai bóng đèn và 3 ampe kế.biết số chỉ của ampe kế A=0.35A;của ampe kế A1=0.12A.hỏi số chỉ của ampe kế A2 la bao nhiêu?
 
D

diep_2802

Vì đây là mạch song song nên Im=I Đ1+I đ2=>I đ2=Im-I đ1=>0.35-0.12=0.23
Vậy cường độ của đèn hai là 0.23

k12.bmp

Hình đây bạn;)
 
4

40phamkinhvy

cho một mạch điện song song gồm hai bóng đèn và 3 ampe kế.biết số chỉ của ampe kế A=0.35A;của ampe kế A1=0.12A.hỏi số chỉ của ampe kế A2 la bao nhiêu?

khi mắc mạch // thì cường độ dòng điện của mạch là
I1 +I2 = I
\Rightarrow0,12 + I2 =0,35
\RightarrowI2 = 0,23 A
 
Top Bottom