[Vật lí 11] Bài tập về cảm ứng từ.

L

linhhongquan567

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một đoạn dây thẳng chiều dài 40 cm chuyển động trong một từ trường đều với tốc độ 5 m/s vuông góc với các đường sức từ. Suất điện động cảm ứng giữa hai đầu sợi dây bằng 0,6 V. Cảm ứng từ của từ trường bằng:
  • B = 0,2 T.
  • B = 0,4 T.
  • B = 0,1 T.
  • B = 0,3 T.
Nhờ các bạn giải giùm bài trên. mình giải ra đáp số là 0.3T mà lại không đúng đáp án? Các bạn xem thế nào?
 
H

hoahuongduong93

bài này ra 0,3 T là đúng rồì. mình cũng ra như thế,
chỉ cần thay các số liệu vào là được mà...........................
 
M

mrcao_a3k39

cái bài ni đáp án đúng là 3T mà. nếu đáp án mà không đúng vs 3T thì đáp án sai rồi đó bạn ạ!
 
Top Bottom