Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 [tex]\large x1=5\sin t(cm)[/tex], [tex]\large x2=5\sqrt{3}\cos t(cm)[/tex]
Giải
*Đưa sin thành cos
[tex]\large x1=5\cos (t-\frac{\pi }{2})[/tex]
bấm máy được A=10
[tex]\large \varphi =\frac{-\pi }{6}[/tex]
*Đưa cos thành sin
[tex]\large x2=5\sqrt{3}\sin (t+\frac{\pi }{2})[/tex]
bấm máy được A=10
[tex]\large \varphi =\frac{\pi }{3}[/tex]
Giải
*Đưa sin thành cos
[tex]\large x1=5\cos (t-\frac{\pi }{2})[/tex]
bấm máy được A=10
[tex]\large \varphi =\frac{-\pi }{6}[/tex]
*Đưa cos thành sin
[tex]\large x2=5\sqrt{3}\sin (t+\frac{\pi }{2})[/tex]
bấm máy được A=10
[tex]\large \varphi =\frac{\pi }{3}[/tex]