[toán so sánh]

  • Thread starter ghjmbabykutexink_lucky
  • Ngày gửi
  • Replies 1
  • Views 4,007

G

ghjmbabykutexink_lucky

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

So sánh 2 biểu thức A và B biết rằng:
A=(2000/2001)+(2001/2002) và B=(2000+2001)/(2001+2002)
Thanhs!^^
-----------
Bambo pé kute ^_^ I don not badgirl
Hoa kia đẹp mấy cũng tàn =((
Mong rằng tj'nk ta đừng tàn như hoa :x
Mail của tuj.
vodanhno@rocketmail.com
 
N

ngtungson91

giải đây

So sánh 2 biểu thức A và B biết rằng:
A=(2000/2001)+(2001/2002) và B=(2000+2001)/(2001+2002)
Thanhs!^^
-----------
Bambo pé kute ^_^ I don not badgirl
Hoa kia đẹp mấy cũng tàn =((
Mong rằng tj'nk ta đừng tàn như hoa :x
Mail của tuj.
vodanhno@rocketmail.com

giải:
A=(2000/2001)+(2001/2002)>(2000/2002)+(2001/2002)=4001/2002>1
4001/2002>(2000+2001)/(2001+2002)=4001/2001+2002=B
\RightarrowA>B.
THANKS ĐI!
ĐÓ CHỈ LÀ CÁCH 1 CÓ CẦN CÁCH 2 KO?
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom