T
triaiai
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho lăng trụ đứng ABCDA’B’C’D’ có đáy ABCD là hình thoi cạnh a, góc BAD=[tex] 60^o[/tex]
Hình chiếu của đỉnh A’ trên đáy ABCD là giao điểm O của hai đường chéo của đáy. Cho AA’=a.
1) Tính góc hợp bởi cạnh bên và đáy của lăng trụ
2) Tính thể tích của lăng trụ
Cho hình lăng trụ ABCDA’B’C’D’ có đáy ABCD là hình thoi cạnh a, góc BAD=[tex] 60^o[/tex]
Hình chiếu của đỉnh A’ trên đáy ABCD là tâm H của đường tròn ngoại tiếp tam giác ABD. Cho
biết góc BAA= [tex] 30^o[/tex] . Tính thể tích của khối lăng trụ.
Hình chiếu của đỉnh A’ trên đáy ABCD là giao điểm O của hai đường chéo của đáy. Cho AA’=a.
1) Tính góc hợp bởi cạnh bên và đáy của lăng trụ
2) Tính thể tích của lăng trụ
Cho hình lăng trụ ABCDA’B’C’D’ có đáy ABCD là hình thoi cạnh a, góc BAD=[tex] 60^o[/tex]
Hình chiếu của đỉnh A’ trên đáy ABCD là tâm H của đường tròn ngoại tiếp tam giác ABD. Cho
biết góc BAA= [tex] 30^o[/tex] . Tính thể tích của khối lăng trụ.