B
beijing_678
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải hệ pt 3 ẩn"
[TEX]\left\{ \begin{array}{l} x^2 - yz = 0 \\ y^2 - xz =0 \\ z^2- xy =0 \end{array} \right.[/TEX]
* nếu được các bạn có thể nêu cách giải loại pt này nhen.!!
[TEX]\left\{ \begin{array}{l} x^2 - yz = 0 \\ y^2 - xz =0 \\ z^2- xy =0 \end{array} \right.[/TEX]
* nếu được các bạn có thể nêu cách giải loại pt này nhen.!!
Last edited by a moderator: