[Toán 12] Ứng dụng của đạo hàm

M

mr.kaku2704

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1 : Tìm m để phương trình có nghiệm thực:
a. [tex]\sqrt{3+x}+\sqrt{6-x}=x[/tex]
b. [tex]x+\sqrt{4x^2-1}=mx+\frac{1}{2}[/tex]
c. [tex]\sqrt[2]{x^2+x+1}-\sqrt[2]{x^2-x+1}=m[/tex]
Câu 2: Chứng minh ptrinh có 2 nghiệm thực phân biệt \forallm>0
[tex]x^2+2x-8[/tex] = [tex]\sqrt[2]{m(x-2)}[/tex]
 
Top Bottom