[Toán 11]Giúp hộ mình bài này,

V

vuong151

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho hàm số
abd64e19f656badc785353303b43cafa.gif
. Tập nghiệm của phương trình
fd9ce67ef73f0680767e2ea7c313f114.gif
là:
  • da6fc5104b011dddaad854c169feb999.gif
  • 0a15b9033ca84ae7a08581f638946149.gif
  • ea02029fb080d66884179d656c72554f.gif
  • một tập khác
. .
 
Last edited by a moderator:
R

raito211

Đáp án B đấy bạn, bạn cần xét tập xác định D rồi giải bpt, sau đó đối chiếu nghiệm
 
M

messitorres9

Bài của bupbelanxang đúng rùi mà, âm vô cùng đến -1 hợp với 2 đến dương vô cùng :)
 
A

anhhaigia

đầu tiên, đạo hàm f'(x), lập bất phương trình cho f'(x) và f(x)
giải ra -x^2 +x + 2 =< 0
nghiệm x = 2
x = -1
lập bảng xét dấu
tập hợp bao gồm âm vô cùng đến -1 và 2 đến dương vô cùng
=> 1 kết wả khác
 
D

duclovemiss

một kết quả khác là không đúng, vì tập mình giải ra là âm vô cùng tới -1 giao với 2 đến cộng vô cùng, mà đáp án B là từ trừ vô cùng tới -1 mà trong bài thì căn 2 < -1 nên thõa mãn, bài này đánh lừa mình 1 tý, phải tinh ý mới nhận ra
 
D

duongdenvq

kết quả là khoảng từ âm vô cùng đến trừ căn hai và nửa khoảng từ 2 đến dương vô cùng bạn ah
 
Top Bottom