Vật lí 10 Tính hiệu suất máy nhiệt

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
21
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
Xin giải chi tiết trong file đính kèm. Cảm ơn các sư phụ.
tailieuhocsinhgioiĐề này thì chắc đang ôn HSG phải hong? Chị hướng dẫn cách làm thôi nhé, làm thử ra hong nè
Tính hiệu suất thì quan tâm tới [imath]A[/imath] và [imath]Q[/imath] thôi
Với [imath]A[/imath] là diện tích của hình elip này: công thức: [imath]S = \pi.a.b[/imath]
[imath]a = AI[/imath], [imath]b = BI[/imath]
Còn nhiệt lượng tỏa ra [imath]Q[/imath] gồm các đoạn: [imath]AB, IC, DI[/imath]. Xác định nó thuộc quá trình nào rồi áp công thức vô là ra nha!

Chúc em học tốt
Tham khảo thêm tại Tổng hợp những điều quan trọng Cơ sở nhiệt động lực học
 
Top Bottom