V
vodangvinh1995
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
day la bai tim tap xac dinh cua 1 ham so
minh rut gin lai thi no la :[tex]\sqrt[3]{3x+5}[tex]+[tex]\sqrt[2]{2x-1}[tex]-3=0 pt nay minh giai duoc nhung ra 1 nghiem le :| bo tay luon cac ban giup minh giai pt nay :p[/tex]
minh rut gin lai thi no la :[tex]\sqrt[3]{3x+5}[tex]+[tex]\sqrt[2]{2x-1}[tex]-3=0 pt nay minh giai duoc nhung ra 1 nghiem le :| bo tay luon cac ban giup minh giai pt nay :p[/tex]
Last edited by a moderator: