tìm li độ dao động của sóng âm tại 1 điểm???

P

phuthuymongmo_97@yahoo.com.vn

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 nguồn O dao động vs tần số f = 50Hz tạo ra sóng trên mặt nước có biên độ 3cm(coi như không đổi khi sóng truyền đi). Biết khoảng cách giữa 7 gợn sóng lồi liên tiếp là 9cm. Điểm M nằm trên mặt nước cách nguồn O một đoạn =5cm. Chọn t= 0 lúc phần tử nước tại O đi qua vị trí cân bằng theo chiều dương. Tại thời điểm t1 li độ dao động tại M =2cm. Li độ dao động tại M vào thời điểm t2=(t1+2,01)s bằng bao nhiêu???
A.2cm B. -2cm C.0cm D. -1.5cm
 
S

smartboy97

Trả lời cho câu hỏi của bạn

Câu hỏi của bạn được trả lời đầy đủ tại đây. Bao gồm cả 2 cách giải thông thường và giải nhanh để làm bài tập trắc nghiệm
 
Top Bottom