F
frozen_heart110
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mình học tới cái này thấy nó lạ lạ. Mọi người bày mình giải nhé. Cảm ơn trước luôn
1) Tìm GTLN của biểu thức [TEX]y=3^{-x+\sqrt{x}}[/TEX]
2) Tìm GTNN của biểu thức [TEX]y=\frac{x}{e^1+x^2}[/TEX]
mọi người giúp nhanh nhanh nhé
1) Tìm GTLN của biểu thức [TEX]y=3^{-x+\sqrt{x}}[/TEX]
2) Tìm GTNN của biểu thức [TEX]y=\frac{x}{e^1+x^2}[/TEX]
mọi người giúp nhanh nhanh nhé
Last edited by a moderator: