ai học rồi chỉ mk vs ạ
N_B_S_1/2/5 Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng sáu 2020 158 289 61 19 Bắc Ninh THPT Thuận Thành số 3 13 Tháng bảy 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai học rồi chỉ mk vs ạ Reactions: Hy _ Nhiên
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai học rồi chỉ mk vs ạ
T Tran =.= Học sinh Thành viên 7 Tháng sáu 2022 93 74 36 19 Nghệ An 14 Tháng bảy 2022 #2 N_B_S_1/2/5 said: View attachment 212856 ai học rồi chỉ mk vs ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... N_B_S_1/2/5Mình nghĩ là làm như vậy. Vì mình cũng mới học nên có thì thì mong mn góp ý ạ. =.= Attachments 292070295_587357566165880_7778689388360704989_n.jpg 55.3 KB · Đọc: 5
N_B_S_1/2/5 said: View attachment 212856 ai học rồi chỉ mk vs ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... N_B_S_1/2/5Mình nghĩ là làm như vậy. Vì mình cũng mới học nên có thì thì mong mn góp ý ạ. =.=