D
dla
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ tìm điểm uốn của :
y=
[TEX]\frac{(x+1)^3}{x^2 -x +1}[/TEX]
2/ tìm a để đồ thì hàm số y=f(x)= [TEX]x^4 +8ax^3 + 3(1+2a)x^2 - 4[/TEX] có hoành độ hai điểm uốn thoả mãn bất phương trình x^2 - x < 0.
y=
[TEX]\frac{(x+1)^3}{x^2 -x +1}[/TEX]
2/ tìm a để đồ thì hàm số y=f(x)= [TEX]x^4 +8ax^3 + 3(1+2a)x^2 - 4[/TEX] có hoành độ hai điểm uốn thoả mãn bất phương trình x^2 - x < 0.