Mn giúp mình bài này với ạ.
P Phạm Trọng Trí Học sinh chăm học Thành viên 31 Tháng ba 2018 87 40 61 TP Hồ Chí Minh Phan Bội Châu 16 Tháng tư 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn giúp mình bài này với ạ.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn giúp mình bài này với ạ.
Pyrit Cựu Mod Vật Lí Thành viên 27 Tháng hai 2017 2,140 4,211 644 19 Cần Thơ THPT Chuyên Lý Tự Trọng 17 Tháng tư 2021 #2 6mm=0,006m Độ dài của thanh sắt khi đến [tex]45^{\circ}C[/tex] [tex]l=l0.[1-\alpha (t-t0)]=...[/tex] Độ dài tăng thêm của thanh sắt: [tex]\Delta l=l-l0=...[/tex] Độ rộng khe hở khi đến [tex]45^{\circ}C[/tex]: [tex]l1'=l1-\Delta l=...[/tex] Reactions: Phạm Trọng Trí and anbinhf
6mm=0,006m Độ dài của thanh sắt khi đến [tex]45^{\circ}C[/tex] [tex]l=l0.[1-\alpha (t-t0)]=...[/tex] Độ dài tăng thêm của thanh sắt: [tex]\Delta l=l-l0=...[/tex] Độ rộng khe hở khi đến [tex]45^{\circ}C[/tex]: [tex]l1'=l1-\Delta l=...[/tex]