chứng minh rằng với mọi góc nhọn anpha tùy ý, mỗi biểu thức sau không phụ thuộc anpha
Thiên An - 2009 Học sinh Thành viên 6 Tháng tư 2022 195 144 36 14 TP Hồ Chí Minh 22 Tháng tám 2023 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chứng minh rằng với mọi góc nhọn anpha tùy ý, mỗi biểu thức sau không phụ thuộc anpha
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chứng minh rằng với mọi góc nhọn anpha tùy ý, mỗi biểu thức sau không phụ thuộc anpha
Immortalouscockroach Học sinh mới 29 Tháng tám 2023 1 0 1 15 Hải Dương 29 Tháng tám 2023 #2 a,A=2(Sin^[math]bình phương[/math] a +Cos[math]bình phương[/math] a)=2 (vì sin bình + cos bình bằng 1) b, phần b hình như là nhóm 2 cái đầu theo dạng a^3+b^3=(a+b)^3-3ab(a+b) hay sao á
a,A=2(Sin^[math]bình phương[/math] a +Cos[math]bình phương[/math] a)=2 (vì sin bình + cos bình bằng 1) b, phần b hình như là nhóm 2 cái đầu theo dạng a^3+b^3=(a+b)^3-3ab(a+b) hay sao á