H
hoahoc99
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp em mấy bài này với ạ!!! loay hoay mãi mà k ra. Cần gấp lắm ạ!!!
1. $(x^2).3^x + 3^x.(12-7x)=7x^2 - 19x +12$
2. $2^{x^2 + 3cosx} - 2^{x^2+4cos^3x}=7cos3x$
3. $3^x + 3^{2x}= 2.(2x+1).2^x$
4. $[3^(2-x) + 3- 2x] : (4^x -2)$
chú ý latex
1. $(x^2).3^x + 3^x.(12-7x)=7x^2 - 19x +12$
2. $2^{x^2 + 3cosx} - 2^{x^2+4cos^3x}=7cos3x$
3. $3^x + 3^{2x}= 2.(2x+1).2^x$
4. $[3^(2-x) + 3- 2x] : (4^x -2)$
chú ý latex
Last edited by a moderator: