Giúp mình bài 1,2,3,4,5,6,8,11,12 đi
4 4224k Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng tám 2019 603 57 86 19 TP Hồ Chí Minh Nguyễn Trung Trực 19 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài 1,2,3,4,5,6,8,11,12 đi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài 1,2,3,4,5,6,8,11,12 đi
Trần Minh Ngọc Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng bảy 2019 431 253 76 Ninh Bình THPT NHO QUAN B 19 Tháng chín 2019 #2 Câu12) Gọi M :số p là Zm;số n là Nm (.)X số p là Zx ;số n là Zx Vì nguyên tử trung hoà về điện số p=số e ....ta có hệ pt: Zm+3Zx=64 Zx-Zm=8/2=4 =>Zm=13(Al);Zx=17(Cl) Ctpt:AlCl3 Câu11) 1=<N/Z=<1,5 <=>3,7=<Z=<4,3 =>Z=4 Câu4) 32.10^-19/1,6.10^-19=20(Ca) Last edited: 19 Tháng chín 2019
Câu12) Gọi M :số p là Zm;số n là Nm (.)X số p là Zx ;số n là Zx Vì nguyên tử trung hoà về điện số p=số e ....ta có hệ pt: Zm+3Zx=64 Zx-Zm=8/2=4 =>Zm=13(Al);Zx=17(Cl) Ctpt:AlCl3 Câu11) 1=<N/Z=<1,5 <=>3,7=<Z=<4,3 =>Z=4 Câu4) 32.10^-19/1,6.10^-19=20(Ca)