Hóa 10 Nguyên tử

Nguyễn Trần Thành Đạt 11A9

Cựu TMod Sinh học
Thành viên
5 Tháng một 2019
2,608
6,252
606
21
Lâm Đồng
Trường THPT Bảo Lộc
* Cái của Mg:
A=24
Z=12
Số đơn vị điện tích hạt nhân là 12+
P=E=12 (P=E=Z)
=>N=12
* Cái của Cu:
A=63
Z=29
Số đơn vị điện tích hạt nhân là 29+
P=E=Z=29
=>N= 34
* Cái của S:
A= 32
Z=16
Số đơn vị điện tích hạt nhân là 16+
=> P=E=16
=> N=16
* Cái của P:
A= 31
Z=P=E=15
Số đơn vị điện tích hạt nhân là 15+
N= 16

Có gì không hiểu thì hỏi lại nha em!
 
  • Like
Reactions: 0937615789

0937615789

Học sinh chăm học
Thành viên
14 Tháng chín 2018
503
117
76
* Cái của Mg:
A=24
Z=12
Số đơn vị điện tích hạt nhân là 12+
P=E=12 (P=E=Z)
=>N=12
* Cái của Cu:
A=63
Z=29
Số đơn vị điện tích hạt nhân là 29+
P=E=Z=29
=>N= 34
* Cái của S:
A= 32
Z=16
Số đơn vị điện tích hạt nhân là 16+
=> P=E=16
=> N=16
* Cái của P:
A= 31
Z=P=E=15
Số đơn vị điện tích hạt nhân là 15+
N= 16

Có gì không hiểu thì hỏi lại nha em!
Em cảm ơn nhiều ạ!
 
Top Bottom