Hóa 11 hỗn hợp kim loại, oxit kim loại tác dụng với dd HNO3

chaiyooooo

Học sinh
Thành viên
18 Tháng hai 2020
71
70
46
18
Hà Nội
Trường quân đội liệt hỏa
  • Like
Reactions: Myfriend_FPT

Myfriend_FPT

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng chín 2020
875
1,482
146
Sao Hỏa
Bến Tre
THCS Nguyễn Văn Bánh
[imath]n_{NO}[/imath]=0,21
Quy hh thành Fe(a) và O(b)
56a+16b=21,52
BT e: 3a=2b+3.0,21
=>a=0,332, b=0,183
BT Fe=>[imath]n_{Fe(NO_3)_3}[/imath]=0,332=>m=80,344g
Tham khảo thêm kiến thức tại đây nhé !
 
Last edited:

ltv51

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng một 2022
352
413
66
  • Like
Reactions: Myfriend_FPT

chaiyooooo

Học sinh
Thành viên
18 Tháng hai 2020
71
70
46
18
Hà Nội
Trường quân đội liệt hỏa
View previous replies…

chaiyooooo

Học sinh
Thành viên
18 Tháng hai 2020
71
70
46
18
Hà Nội
Trường quân đội liệt hỏa
Bạn có thể chụp bài của bạn được hem ? Chứ mình chưa chắc đã làm đúng á :33
Biết đâu mình làm sai thì sao ?
Myfriend_FPTmình không có điện thoại đây cơ mà mình làm i chang bạn luôn số mol, kết quả giống nhau cả,nhưng không có đáp án giống trong trắc nghiệm , mình cũng không biết sai đâu:Tuzki5
 

Myfriend_FPT

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng chín 2020
875
1,482
146
Sao Hỏa
Bến Tre
THCS Nguyễn Văn Bánh
mình không có điện thoại đây cơ mà mình làm i chang bạn luôn số mol, kết quả giống nhau cả,nhưng không có đáp án giống trong trắc nghiệm , mình cũng không biết sai đâu:Tuzki5
chaiyooooobạn có thể cho mình xem đáp án trắc nghiệm không ?
 
Top Bottom