L
linsayboxer2608
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Cho lăng trụ $ABC.A'B'C'$ đáy $ABC$ là tam giác cân đỉnh $B$, $BA=BC=2a$.Hình chiếu vuông góc của $A'$ lên mặt phẳng đáy trùng với trung điểm $H$ cùa $AB$, góc hợp bởi cạnh bên và mặt đáy bằng $60^o$.Tính $d_{
C, (BC'H)}?$
Bài 2 : Cho lăng trụ $ABC.A'B'C'$ có đáy là tam giác vuông cân, cạnh huyền $AB=\sqrt{2}$, $(AA'B)\bot(đáy)$,$ AA'=\sqrt{3}$, $\hat{A'AB}$ nhọn, $\hat{(A'AC),(ABC)}=60^o$.Tính $V_{ABC.A'B'C'}?$
C, (BC'H)}?$
Bài 2 : Cho lăng trụ $ABC.A'B'C'$ có đáy là tam giác vuông cân, cạnh huyền $AB=\sqrt{2}$, $(AA'B)\bot(đáy)$,$ AA'=\sqrt{3}$, $\hat{A'AB}$ nhọn, $\hat{(A'AC),(ABC)}=60^o$.Tính $V_{ABC.A'B'C'}?$
Last edited by a moderator: