Nếu mà tính tích phân: ví dụ ra 2.383472 mà ấn S<>D không ra phân số thì phải làm sao máy fx580vnx
vanloi06 Học sinh mới 7 Tháng ba 2024 2 0 1 18 Bình Dương 7 Tháng ba 2024 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nếu mà tính tích phân: ví dụ ra 2.383472 mà ấn S<>D không ra phân số thì phải làm sao máy fx580vnx
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nếu mà tính tích phân: ví dụ ra 2.383472 mà ấn S<>D không ra phân số thì phải làm sao máy fx580vnx
Quang Đông Cựu CTV Thiết kế | Cựu Kiểm soát viên Thành viên 24 Tháng ba 2019 444 2,960 316 Đồng Tháp Hogwarts School of Witchcraft and Wizardry 7 Tháng ba 2024 #2 [imath]2.383472=\frac{2383472}{10^6}[/imath] tìm ước chung lớn nhất của 2383472 và [imath]{10^6}[/imath] bằng phím GCD ấy. Ta tìm được là 16 chia tử và mẫu cho 16 -> [imath]\frac{148967}{62500}[/imath]=2.383472
[imath]2.383472=\frac{2383472}{10^6}[/imath] tìm ước chung lớn nhất của 2383472 và [imath]{10^6}[/imath] bằng phím GCD ấy. Ta tìm được là 16 chia tử và mẫu cho 16 -> [imath]\frac{148967}{62500}[/imath]=2.383472