Cho P = 2x-3/x+4. Tìm x để P đạt giá trị nhỏ nhất.
N Nguyễn Văn Sơn Hải Học sinh Thành viên 22 Tháng tư 2022 17 14 21 14 Sơn La 17 Tháng ba 2023 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho P = 2x-3/x+4. Tìm x để P đạt giá trị nhỏ nhất.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho P = 2x-3/x+4. Tìm x để P đạt giá trị nhỏ nhất.