Giải giúp em bài 1.30 với ạ
bạchlinh0912 Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng tư 2017 852 738 189 Bình Thuận THCS Nguyễn Huê 17 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp em bài 1.30 với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp em bài 1.30 với ạ
Lindlar Catalyst Cựu Mod Hóa Thành viên 23 Tháng chín 2018 576 781 161 TP Hồ Chí Minh Đại học sư phạm tphcm 17 Tháng chín 2019 #2 NaX + AgNO3 ---> NaNO3 + AgX Ta có:<=>23+X/108+X=8,19/20,09 => X = 35.5 (Clo) b) số khối đồng vị thứ nhất là A, đồng vị thứ 2 là A+2 Số khối tb =[3A+1.(A+2)]/4=35,5 suy ra A =35 đồng vị thứ 2: A+2=37 Reactions: Dio Chemistry
NaX + AgNO3 ---> NaNO3 + AgX Ta có:<=>23+X/108+X=8,19/20,09 => X = 35.5 (Clo) b) số khối đồng vị thứ nhất là A, đồng vị thứ 2 là A+2 Số khối tb =[3A+1.(A+2)]/4=35,5 suy ra A =35 đồng vị thứ 2: A+2=37