Chỉ giúp e cách giải bài 27 ạ
N Nguyễn Phú Thu Dung Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng sáu 2017 422 74 61 Đà Nẵng THPT Hòa Vang 22 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chỉ giúp e cách giải bài 27 ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chỉ giúp e cách giải bài 27 ạ
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 22 Tháng tám 2019 #2 TCĐ : x=-m Khoảng cách từ A đến TCĐ là: [TEX]|2+m|=>|2+m|=1<=>m=-1;m=-3[/TEX] Reactions: Nguyễn Phú Thu Dung
N Nguyễn Phú Thu Dung Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng sáu 2017 422 74 61 Đà Nẵng THPT Hòa Vang 22 Tháng tám 2019 #3 Tiến Phùng said: TCĐ : x=-m Khoảng cách từ A đến TCĐ là: [TEX]|2+m|=>|2+m|=1<=>m=-1;m=-3[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cho em hỏi cái này có công thức ko ạ
Tiến Phùng said: TCĐ : x=-m Khoảng cách từ A đến TCĐ là: [TEX]|2+m|=>|2+m|=1<=>m=-1;m=-3[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cho em hỏi cái này có công thức ko ạ
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 22 Tháng tám 2019 #4 Nguyễn Phú Thu Dung said: Cho em hỏi cái này có công thức ko ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tiệm cận đứng là nghiệm của mẫu sao cho không trùng nghiệm của tử còn khoảng cách từ m theo công thức khoảng cách thôi Tiến Phùng said: TCĐ : x=-m Khoảng cách từ A đến TCĐ là: [TEX]|2+m|=>|2+m|=1<=>m=-1;m=-3[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... m=-1 loại kìa anh vì nghiệm tử trùng nghiệm mẫu Reactions: Nguyễn Phú Thu Dung and Tiến Phùng
Nguyễn Phú Thu Dung said: Cho em hỏi cái này có công thức ko ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tiệm cận đứng là nghiệm của mẫu sao cho không trùng nghiệm của tử còn khoảng cách từ m theo công thức khoảng cách thôi Tiến Phùng said: TCĐ : x=-m Khoảng cách từ A đến TCĐ là: [TEX]|2+m|=>|2+m|=1<=>m=-1;m=-3[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... m=-1 loại kìa anh vì nghiệm tử trùng nghiệm mẫu