@LN V, @nhockhd22, @tieutukeke, @Nguyễn Hoàng Trung, @Lê Văn Đông....
H hip2608 Học sinh gương mẫu Thành viên 25 Tháng chín 2017 2,059 2,338 441 Hà Nội Hanoi 17 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @LN V, @nhockhd22, @tieutukeke, @Nguyễn Hoàng Trung, @Lê Văn Đông.... Reactions: Nguyễn Hoàng Trung
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @LN V, @nhockhd22, @tieutukeke, @Nguyễn Hoàng Trung, @Lê Văn Đông....
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 17 Tháng chín 2018 #2 Cách giải chung: gọi M(m; (2m+1)/(m-3)), 2 tiệm cận x=3; y=2 Tổng k/c từ M đến 2 tiệm cận: d=|m-3|+|(2m+1)/(m-3)-2|=|m-3|+|7/(m-3||>=2căn7 Dấu = xảy ra khi (m-3)^2=7 =>m^2-6m-16=0 =>m=... Sau đó thay vào tính y(M) =>đáp án A Reactions: hip2608
Cách giải chung: gọi M(m; (2m+1)/(m-3)), 2 tiệm cận x=3; y=2 Tổng k/c từ M đến 2 tiệm cận: d=|m-3|+|(2m+1)/(m-3)-2|=|m-3|+|7/(m-3||>=2căn7 Dấu = xảy ra khi (m-3)^2=7 =>m^2-6m-16=0 =>m=... Sau đó thay vào tính y(M) =>đáp án A
Nguyễn Hoàng Trung Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng bảy 2017 214 184 51 17 Tháng chín 2018 #3 hip2608 said: View attachment 78894 @LN V, @nhockhd22, @tieutukeke, @Nguyễn Hoàng Trung, @Lê Văn Đông.... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình là mình giúp bạn nhiệt tình lắm luôn đó nha Reactions: hip2608
hip2608 said: View attachment 78894 @LN V, @nhockhd22, @tieutukeke, @Nguyễn Hoàng Trung, @Lê Văn Đông.... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình là mình giúp bạn nhiệt tình lắm luôn đó nha