N
ngoisao_khongten1993
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tìm đường tiệm cận ngang của y= 4/ ( x^2 - 4 )
lim y khi x tiến tới -2 cộng = + vô cùng
lim y khi x tiến tới -2 trừ = - vô cùng
lim y khi x tiến tới 2 cộng = + vô cùng
lim y khi x tiến tới 2 trừ = - vô cùng
suy ra x=+ /- 2 là dường tiêm cận đứng
mình không hiểu vì sao có thể tìm được nó là cộng hay trừ vô cùng
lim y khi x tiến tới -2 cộng = + vô cùng
lim y khi x tiến tới -2 trừ = - vô cùng
lim y khi x tiến tới 2 cộng = + vô cùng
lim y khi x tiến tới 2 trừ = - vô cùng
suy ra x=+ /- 2 là dường tiêm cận đứng
mình không hiểu vì sao có thể tìm được nó là cộng hay trừ vô cùng