Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1: (4 điểm)
Trên một mặt phẳng nằm ngang có một nêm khối lượng, chiều dài mặt phẳng nghiêng L = 12m [tex]\alpha =30^{\circ}[/tex] và Trên nêm đặt khúc gỗ m1=1kg.Biết hệ số ma sát giữa gỗ và nêm là 0.1.Bỏ qua ma sát giữa nêm và mặt phẳng ngang. Tìm lực đặt vào nêm để khúc gỗ trượt hết chiều dài mặt phẳng nghiêng trong thời gian t = 2s từ trạng thái đứng yên. Lấy g=10m/s2.
help me!!!!!!!!!
Trên một mặt phẳng nằm ngang có một nêm khối lượng, chiều dài mặt phẳng nghiêng L = 12m [tex]\alpha =30^{\circ}[/tex] và Trên nêm đặt khúc gỗ m1=1kg.Biết hệ số ma sát giữa gỗ và nêm là 0.1.Bỏ qua ma sát giữa nêm và mặt phẳng ngang. Tìm lực đặt vào nêm để khúc gỗ trượt hết chiều dài mặt phẳng nghiêng trong thời gian t = 2s từ trạng thái đứng yên. Lấy g=10m/s2.
help me!!!!!!!!!
Last edited: