Vật lí Dòng điện xoay chiều

Dinh Chi Cong

Học sinh
Thành viên
24 Tháng sáu 2017
39
12
21
23
Yên Lập
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một mạch điện xoay chiều nối tiếp được mắc theo thứ tự R – C – L. Thay đổi L người ta thấy khi L = [tex]L_{_{1}}[/tex] = [tex]\frac{2}{\pi }[/tex] H hoặc L = [tex]L_{_{2}}[/tex]= [tex]\frac{4}{\pi }[/tex] H thì hiệu điện thế trên hai đầu L là như nhau. Tìm L để hiệu điện thế trên hai đầu đoạn mạch gồm RC trễ pha hơn hiệu điện thế hai đầu đoạn mạch một góc [tex]\frac{\pi}{2 }[/tex]. Chọn đáp án đúng.
A. [tex]\frac{3}{\pi }[/tex] H.
B. [tex]\frac{2}{3\pi }[/tex] H.
C. [tex]\frac{8}{3\pi }[/tex] H.
D. [tex]\frac{5}{3\pi }[/tex] H.
 

huubinh17

Học sinh tiến bộ
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
13 Tháng mười một 2009
766
227
219
Một mạch điện xoay chiều nối tiếp được mắc theo thứ tự R – C – L. Thay đổi L người ta thấy khi L = [tex]L_{_{1}}[/tex] = [tex]\frac{2}{\pi }[/tex] H hoặc L = [tex]L_{_{2}}[/tex]= [tex]\frac{4}{\pi }[/tex] H thì hiệu điện thế trên hai đầu L là như nhau. Tìm L để hiệu điện thế trên hai đầu đoạn mạch gồm RC trễ pha hơn hiệu điện thế hai đầu đoạn mạch một góc [tex]\frac{\pi}{2 }[/tex]. Chọn đáp án đúng.
A. [tex]\frac{3}{\pi }[/tex] H.
B. [tex]\frac{2}{3\pi }[/tex] H.
C. [tex]\frac{8}{3\pi }[/tex] H.
D. [tex]\frac{5}{3\pi }[/tex] H.
Anh gữi em tổng hợp tài liệu ĐIỆN XOAY CHIỀU em cần phải đọc

https://drive.google.com/drive/folders/0B5Dnz6ixbFSBRWNqOWtxLTNQa2c?usp=sharing

Quyển cần phải đọc nhất là quyển "Tư duy Vat Ly 12" và "Tuyển tập điện xoay chiều..." và "Chuẩn hóa Nguyễn Đinh Yên"
Bài toán điện em gữi cũng là một dạng cực trị " Có 2 giá trị L để UL như nhau, tìm L để UL max"

Em cần phải đọc hết tài liệu anh gữi trong drive google kia.

Bài em gữi thì xem file hình đinh kèm dưới đây
 

Attachments

  • WP_20170713_16_29_04_Pro.jpg
    WP_20170713_16_29_04_Pro.jpg
    374.8 KB · Đọc: 95
Last edited:
  • Like
Reactions: Dinh Chi Cong

Dinh Chi Cong

Học sinh
Thành viên
24 Tháng sáu 2017
39
12
21
23
Yên Lập
Anh gữi em tổng hợp tài liệu ĐIỆN XOAY CHIỀU em cần phải đọc

https://drive.google.com/drive/folders/0B5Dnz6ixbFSBRWNqOWtxLTNQa2c?usp=sharing

Quyển cần phải đọc nhất là quyển "Tư duy Vat Ly 12" và "Tuyển tập điện xoay chiều..." và "Chuẩn hóa Nguyễn Đinh Yên"
Bài toán điện em gữi cũng là một dạng cực trị " Có 2 giá trị L để UL như nhau, tìm L để UL max"

Em cần phải đọc hết tài liệu anh gữi trong drive google kia.

Bài em gữi thì xem file hình đinh kèm dưới đây
em cảm ơn anh rất nhiều
 
  • Like
Reactions: huubinh17
Top Bottom