Hóa 10 để hiểu sâu hơn về hóa và trị mất gốc hóa

Trần Minh Ngọc

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng bảy 2019
431
253
76
Ninh Bình
THPT NHO QUAN B
Xấp xỉ ,tương đối ...vì nguyên tử khối tính ra theo công thức nguyên tử khối trung bình thì ra thập phân...số khối là tổng các số hạt proton và nơtron ,số hạt thì phải là số tự nhiên thì mới đếm được
VD : NTK của Al là M=26,98
Số khối: A=Z+N=13+14=27
=>M~A
 

Tư mã tương như

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng tư 2019
355
122
61
19
Hải Dương
Thcs việt hồng
Xấp xỉ ,tương đối ...vì nguyên tử khối tính ra theo công thức nguyên tử khối trung bình thì ra thập phân...số khối là tổng các số hạt proton và nơtron ,số hạt thì phải là số tự nhiên thì mới đếm được
VD : NTK của Al là M=26,98
Số khối: A=Z+N=13+14=27
=>M~A
Ca có A=20 còn NTK=40 vì sao
 

Trần Minh Ngọc

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng bảy 2019
431
253
76
Ninh Bình
THPT NHO QUAN B
Last edited:
Top Bottom