T
twinkle_moon
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
2 nguồn A,B :u1=asin(40pi.t+pi/6) và u2=bsin(40pi.t +pi/2)
AB=18cm, vtoc v=120cm/s..
C,D là 2 điểm thuộc mặt nước để ABCD là hình vuông
hỏi số điểm cuc tiểu trên CD
mình chả bít làm ntn
bạn nào biết xin giải chi tiết giúp mình nha.Xin đa tạ
AB=18cm, vtoc v=120cm/s..
C,D là 2 điểm thuộc mặt nước để ABCD là hình vuông
hỏi số điểm cuc tiểu trên CD
mình chả bít làm ntn
bạn nào biết xin giải chi tiết giúp mình nha.Xin đa tạ