Mn cho em hỏi nếu để hàm h có 1 nghiệm duy nhất thì tại sao ta lại lấy điểm m=24 ạ.
T Tran =.= Học sinh Thành viên 7 Tháng sáu 2022 93 74 36 18 Nghệ An 8 Tháng chín 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn cho em hỏi nếu để hàm h có 1 nghiệm duy nhất thì tại sao ta lại lấy điểm m=24 ạ. Attachments IMG_20220908_195855.jpg 114.5 KB · Đọc: 11 Reactions: Alice_www
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn cho em hỏi nếu để hàm h có 1 nghiệm duy nhất thì tại sao ta lại lấy điểm m=24 ạ.
Alice_www Cựu Mod Toán Thành viên 8 Tháng mười một 2021 1,806 4 2,214 316 Bà Rịa - Vũng Tàu 8 Tháng chín 2022 #2 Tran =.= said: Mn cho em hỏi nếu để hàm h có 1 nghiệm duy nhất thì tại sao ta lại lấy điểm m=24 ạ. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tran =.= không phải để h có nghiệm duy nhất mà là để g(x) có 1 cực trị Khi [imath]m=24; h[/imath] có nghiệm kép [imath]x=-2[/imath] và 1 nghiệm đơn nên g(x) có 1 cực trị (nghiệm kép không là cực trị) Có gì khúc mắc em hỏi lại nha Ngoài ra, em xem thêm tại Hàm số và ứng dụng của đạo hàm T Tran =.= Học sinh Thành viên 7 Tháng sáu 2022 93 74 36 18 Nghệ An By Tran =.= 8 Tháng chín 2022 #3 Alice_www said: không phải để h có nghiệm duy nhất mà là để g(x) có 1 cực trị Khi [imath]m=24; h[/imath] có nghiệm kép [imath]x=-2[/imath] và 1 nghiệm đơn nên g(x) có 1 cực trị (nghiệm kép không là cực trị) Có gì khúc mắc em hỏi lại nha Ngoài ra, em xem thêm tại Hàm số và ứng dụng của đạo hàm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Alice_wwwAk, em hiểu rồi ạ. Cảm ơn chị ạ. Reactions: Alice_www
Tran =.= said: Mn cho em hỏi nếu để hàm h có 1 nghiệm duy nhất thì tại sao ta lại lấy điểm m=24 ạ. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tran =.= không phải để h có nghiệm duy nhất mà là để g(x) có 1 cực trị Khi [imath]m=24; h[/imath] có nghiệm kép [imath]x=-2[/imath] và 1 nghiệm đơn nên g(x) có 1 cực trị (nghiệm kép không là cực trị) Có gì khúc mắc em hỏi lại nha Ngoài ra, em xem thêm tại Hàm số và ứng dụng của đạo hàm
T Tran =.= Học sinh Thành viên 7 Tháng sáu 2022 93 74 36 18 Nghệ An By Tran =.= 8 Tháng chín 2022 #3 Alice_www said: không phải để h có nghiệm duy nhất mà là để g(x) có 1 cực trị Khi [imath]m=24; h[/imath] có nghiệm kép [imath]x=-2[/imath] và 1 nghiệm đơn nên g(x) có 1 cực trị (nghiệm kép không là cực trị) Có gì khúc mắc em hỏi lại nha Ngoài ra, em xem thêm tại Hàm số và ứng dụng của đạo hàm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Alice_wwwAk, em hiểu rồi ạ. Cảm ơn chị ạ. Reactions: Alice_www
Alice_www said: không phải để h có nghiệm duy nhất mà là để g(x) có 1 cực trị Khi [imath]m=24; h[/imath] có nghiệm kép [imath]x=-2[/imath] và 1 nghiệm đơn nên g(x) có 1 cực trị (nghiệm kép không là cực trị) Có gì khúc mắc em hỏi lại nha Ngoài ra, em xem thêm tại Hàm số và ứng dụng của đạo hàm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Alice_wwwAk, em hiểu rồi ạ. Cảm ơn chị ạ.