Tìm nghiệm nguyên dương của phương trình sau: 13(x^2y+x+xy^2)=95xy-26y+95
Nguyễn Ngọc Anh Thư Học sinh Thành viên 27 Tháng sáu 2017 36 7 44 20 Long An 30 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm nghiệm nguyên dương của phương trình sau: 13(x^2y+x+xy^2)=95xy-26y+95 Reactions: NTD Admin and Vũ Linh Chii
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm nghiệm nguyên dương của phương trình sau: 13(x^2y+x+xy^2)=95xy-26y+95