K
khanh_1994
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1,A + b \Leftrightarrow C + D (pư 2 chiều)
1 mol A + 1mol B thì Hmax = 66,7%
a, tính K
b, nếu lượng A gấp 3 lượng B thì Hmax = ?
2,tiến hành pư trong bình kín V =1 l
CO + Cl2 \Rightarrow COCl2
ở nhiệt độ không đổi, nồng độ cân = của các chất CO = 0,02 M, Cl2 = 0,01 M, COCl2 = 0,02 M. bơm thêm vào bình 0,03 mol Cl2. thí Cm các chất ỏ trạng thái cân =
1 mol A + 1mol B thì Hmax = 66,7%
a, tính K
b, nếu lượng A gấp 3 lượng B thì Hmax = ?
2,tiến hành pư trong bình kín V =1 l
CO + Cl2 \Rightarrow COCl2
ở nhiệt độ không đổi, nồng độ cân = của các chất CO = 0,02 M, Cl2 = 0,01 M, COCl2 = 0,02 M. bơm thêm vào bình 0,03 mol Cl2. thí Cm các chất ỏ trạng thái cân =