C
cobelovely2k12
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. có đòn bẩy ban đầu cân bằng . đầu A của đòn bẩy treo một vật có trọng lượng 30N. chiều dài đòn bẩy là 50cm . khoảng cách từ đầu A đến trục quay O la 20cm. vậy đầu b của đòn bẩy phải treo một vật khác có trọng lượng là bao nhiêu để đòn bẩy cân bằng như ban đầu .
2. tác dụng 2 lực F1, F2 vào một tấm ván quay quanh 1 tâm O . cánh tay đòn của =1 và f2 đối với tâm O lần lượt là 20cm va 30cm . tấm ván ko quay
a. tìm tỉ số f1 và f2
b. biết f1= 20N . tìm f2
ai làm được thì giải giùm mình nha , mình đang cần gấp lắm nên mọi người giải nhanh giùm mình , cảm ơn nhiều nhiều
2. tác dụng 2 lực F1, F2 vào một tấm ván quay quanh 1 tâm O . cánh tay đòn của =1 và f2 đối với tâm O lần lượt là 20cm va 30cm . tấm ván ko quay
a. tìm tỉ số f1 và f2
b. biết f1= 20N . tìm f2
ai làm được thì giải giùm mình nha , mình đang cần gấp lắm nên mọi người giải nhanh giùm mình , cảm ơn nhiều nhiều