Story Cách ướp cánh gà thấm vị

phúc gà

Học sinh mới
Thành viên
19 Tháng năm 2022
4
4
6
22
TP Hồ Chí Minh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hôm nay nhà Tavi's Spice sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để ướp gia vị sao cho thấm vị để có một bữa ăn ngon.

Các bạn nên chuẩn bị gia vị đầy đủ và cả bao tay để tí nữa chúng ta mát xa miếng thịt cho đều, các gia vị hôm nay mình chuẩn bị là gia vị để làm món cành gà chiên mắm tỏi gồm: nước mắm, cánh gà, bột ớt, tiêu đen, bột năng, dầu ăn.

Chúng ta ướp đều gia vị sau dùng nĩa hoặc que tắm để đâm vào thịt, tiếp đến là mát xoa đều miếng thịt trong vòng 5 phút rồi sau đó lại tiếp tục dũng nĩa để đâm vào thịt lần nữa rồi xoa đều thêm 1p làm vậy thì miếng thịt sẽ thấm đều gia vị từ ngoài vào trong nha cả nhà.
Tavi's Spice chúc cả nhà thành công
 
Top Bottom