Toán 10 Các phép toán tập hợp

JUN._.

Học sinh
Thành viên
17 Tháng bảy 2022
62
101
31
17
TP Hồ Chí Minh
[math]A = \text{\O}[/math]B=(0;2)
=> [imath]A \cap B[/imath] [math]= \text{\O}[/math]=> [imath]A \cup B[/imath] = (0;2)
[imath]N \cap B[/imath] = 1
 

huyenthuong18

Học sinh
Thành viên
12 Tháng chín 2021
100
89
36

JUN._.

Học sinh
Thành viên
17 Tháng bảy 2022
62
101
31
17
TP Hồ Chí Minh
mình sửa lại:
[imath]A= ( \dfrac{3}{2};\dfrac{5}{2} )[/imath]
[imath]B= ( 0;2 )[/imath]
[imath]A \cap B = ( \dfrac{3}{2}; 2 )[/imath]
[imath]A \cup B = ( 0;\dfrac{5}{2})[/imath]
A \ B = [imath]( 2;\dfrac{5}{2})[/imath]
B \ A = [imath]( 0;\dfrac{3}{2})[/imath]
[imath]N \cap B = 1[/imath]
1663488572275.png
 
Top Bottom