Mỗi ngày mẹ cho 10000. viết chương trình tính xem sau N ngày em sẽ có được bao nhiêu tiền.
hannnn Học sinh mới Thành viên 20 Tháng mười hai 2022 1 1 1 14 Bến Tre 20 Tháng mười hai 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mỗi ngày mẹ cho 10000. viết chương trình tính xem sau N ngày em sẽ có được bao nhiêu tiền. Reactions: newt21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mỗi ngày mẹ cho 10000. viết chương trình tính xem sau N ngày em sẽ có được bao nhiêu tiền.
newt21 Cựu TMod Vật lí Thành viên 17 Tháng tư 2022 592 1 509 126 Hà Nội 21 Tháng mười hai 2022 #2 #include<iostream> using namespace std; int main(){ int N; cin>> N; cout<< N*10000; return 0; } Reactions: Hoàng Long AZ
A aviaiva Banned Banned Thành viên 17 Tháng ba 2008 70 31 111 32 An Giang https://vatlypt.com 30 Tháng một 2023 #3 #include <iostream> using namespace std; int main() { int n, total = 0; cin >> n; for (int i = 0; i < n; i++) { total += 10000; } cout << total << endl; return 0; }
#include <iostream> using namespace std; int main() { int n, total = 0; cin >> n; for (int i = 0; i < n; i++) { total += 10000; } cout << total << endl; return 0; }