Bài Toán lớp 1 siêu khó

J

jonapham

ta cho x từ 1-->100 số nao` cộng 1 thành 2 thi` Suy ra kết qua x=1 :D

Lớp 1 chi? mới hoc từ 1 --> 100 nên cách thử như vậy là hợp lý :))
 
Last edited by a moderator:
H

hotmit_forever

cha` dễ thôi mà, bạn chỉ cần về hỏi đứa em lớp 1 xem: 1 + mấy = 2 hả em? Lập tức chúng nó cho ra kết quả là 1 liền. hehe...
 
T

thienlong_cuong

Mấy ngón tay thêm thêm 1 ngón thì bằng 2 ngón tay . Chúng nó đưa ngón tay ra đếm là nó biết liền. OK
 
T

thuytrang_luc

hoi may'e hoc mau~ jao' kon` bjk nua~ la` 1 cay keo them may' cay keo thy` = 2 cay keo hyhy...!!!
 
H

hactieuhothieuchu

Đưa cho đứa em 2 cây kẹo , nhử nó bảo rằng trả lời được câu hỏi sẽ cho măm .
Dàn 2 cây kẹo thành hàng ngang rồi lấy 1 cây kẹo , baỏ còn lại bao nhiêu , còn lại 1 thì đó là ĐS . kHÔNG CHUYỂN VẾ VÀ CŨNG KHÔNG LẬP LUẬN NHÉ .
 
L

loveyouforever_197

:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-mình cũng lập luận giống các bạn kia thôi
:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-
 
C

cunkute_sup3r

sax!!cau hoi?nay` ma` cung~dem ra hoi?lop 1 ak`!!Den dua' tre?con 3t cung~con` bik nua~la`
 
Top Bottom